Tiểu Cảnh Cây May Mắn Chúc Mừng Thành Lập Công Ty

Tiểu Cảnh Cây May Mắn Chúc Mừng Thành Lập Công Ty, tiểu cảnh may mắn chúc mừng sinh nhật thiết kế đặc biệt dành tặng riêng theo yêu cầu quý khách hàng. Có thể đặt hàng từ 10-14 ngày để chúng tôi thực hiện tên theo yêu cầu. Tiểu cảnh cây may mắn sang trọng, mang ý nghĩa lời chúc tốt đẹp, may mắn đến công ty, cơ quan, sếp,…

Với kích thước chậu khá lớn, tạo được nhiều không gian để trang trí. Điểm đặc biệt của chậu tiểu cảnh cây may mắn này chính là hoàn toàn có thể thay thế cho món quà sinh nhật và bánh kem thông thường để tạo được một sự thích thú vô cùng.

Cỏ may mắn được tạo hình thành bánh sinh nhật 3 tầng thú vị, từng hàng, từng lớp cỏ xanh mướt mát, tạo cảm giác khác hẳn so với những loại cây cảnh khác.

Điểm khiến quý khách hàng yêu thích chính là tên theo yêu cầu được làm hoàn toàn bằng cỏ may mắn. Tạo hình thành chữ tên công ty, tên người được nhận, dịp tặng như sinh nhật, thành lập công ty, tân gia, khai trương,…

Hoa lan hồ điệp trắng, hoa lan hồ điệp tím góp phần tạo nên sự sang trọng, điểm thu hút tươi mới cho tiểu cảnh, bởi có hoa màu sắc sẽ thêm phần đa dạng. Đối với hoa lan hồ điệp, có thời gian sống khoảng từ 1 tháng trở lên, tuy nhiên, cỏ may mắn lại có thời gian sống lâu hơn, từ 4- 6 tháng. Vì thế, quý khách có thể bỏ đi phần hoa lan hồ điệp để trồng lại hoa mới cho tiểu cảnh khi hoa tàn. Như thế là đã tạo được một chậu tiểu cảnh may mắn mới.

Vui lòng tham khảo hướng dẫn thay hoa lan hồ điệp trong tiểu cảnh may mắn.

Quý khách có thể tham khảo thêm về cách chăm sóc cây qua bài viết sau: Hướng dẫn chăm sóc cây may mắn

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s